Kính gửi Quý khách hàng,


Đảm bảo tính minh bạch và yêu cầu khách quan, chúng tôi xin đưa ra một số chính sách cơ bản mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

  • Chính sách thành viên:

Để cảm ơn sự ủng hộ và yêu thích của Quý khách, CHUHAMY xin gửi đến quý khách chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết như sau:

    • Ngay khi mua hàng lần đầu, quý khách sẽ được cấp thẻ thành viên và được tham gia chương trình “Tích lũy điểm”.
    • Khách mua hàng lần thứ 2 trở lên hoặc giới thiệu bạn bè, người thân tham gia mua hàng sẽ được chiết khấu 3% tổng giá trị đơn hàng. Sau khi tích lũy đủ giá trị 100.000.000đ, Quý khách sẽ được đổi thẻ V.I.P.
    • Khách hàng tích lũy từ 200.000.000đ trở, giảm 5% tổng giá trị đơn hàng, được đổi thẻ V.I.P Platinum. Đặc biệt, Quý khách sẽ hưởng các chính sách ưu tiên của CHUHAMY dành cho khách hàng hạng V.I.P Platinum. 
  • Chính sách về bảo mật

CHUHAMY coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

 

Quý khách không được can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu bằng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

 

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

  • Tính pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này.

 

  • Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại chuhamy.com hoặc macbookgiare.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.


Trân trọng./.